Microphone đo lường GRAS 146AE 1/2'' CCP

Micro chuyên dụng sử dụng trong môi trường thí nghiệm

     GRAS 146AE là một micro chắc chắn được phát triển đặc biệt cho các môi trường khắc nghiệt như thử nghiệm Ô tô. Là sự kết hợp giữa độ chính xác và độ ổn định cao của micro trong phòng thí nghiệm với mức độ chắc chắn chưa từng thấy, có khả năng hoạt động tốt trong các điều kiện bất lợi như sốc, nhiệt độ cao, độ ẩm, phun nước, sương mù và bụi.

Một mô hình mới cho thử nghiệm ô tô
     Với độ chính xác của micrô đo lường IEC 61094-4 / WS2F và độ chắc chắn được kết hợp trong một micrô, giờ đây bạn có thể sử dụng  micrô mang lại lợi thế về chất lượng và độ ổn định trong một khoảng thời gian dài, ngay cả điều kiện môi trường khắc nghiệt.

     Bạn có thể thực hiện các phép đo chất lượng quan trọng mà không phải thay thế micrô và bằng cách này sẽ tăng độ tin cậy trong các phép đo của bạn đồng thời giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động và chi phí bảo trì. Không phải cấu hình lại thiết lập đo lường, lặp đi lặp lại, giảm chi phí và làm cho các phép đo dễ dàng so sánh.

     Micrô này được thiết kế đặc biệt để chống rung, sốc và rơi và để tạo ra các phép đo chính xác và lặp lại được trong các điều kiện khắc nghiệt. Thiết bị kiểm tra, dây cáp và phụ kiện sẽ đảm bảo định vị và xử lý dễ dàng.

     Đèn LED PowerOn tích hợp hiển thị khi micrô được kết nối và sẵn sàng đo. Nếu kết nối bị lỗi, đèn LED sẽ không sáng trong khi bật nguồn. Cuối cùng, nó sẽ sáng lên khi đọc chip TEDS.  Kiểm tra tất cả các micrô được kết nối bằng cách kích hoạt tuần tự TEDS của chúng.

     146AE được xếp hạng IP67. Tất cả các bộ phận tiếp xúc được bảo vệ bởi lớp phủ chống thấm nước và dầu, cũng dễ dàng để làm sạch. Lớp phủ có thể chịu được nhiệt và hóa chất.

     Ngoài khả năng phục hồi cơ bản của micrô chống sốc, bụi bẩn và độ ẩm, lưới bảo vệ có thể thay thế bằng bộ lọc nước và bụi còn có thêm một lớp bảo vệ linh hoạt, bao gồm bảo vệ chống lại các hạt có tốc độ cao. Điều này làm cho micro đặc biệt phù hợp với độ ẩm cao, dầu hoặc điều kiện đo ngoài trời. Chỉ cần thay thế cụm lưới lọc sẽ thêm vào thời gian bộ micrô có thể được gắn trong cùng cấu hình thử nghiệm.

     146AE có hệ số nhiệt độ thấp tương tự như micrô đo lường tiêu chuẩn như GRAS 46AE, nhưng có thể chịu được tiếp xúc bề mặt với nhiệt độ từ -40 đến 125 ° C mà không thay đổi độ nhạy.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Link to Website

---------