886498

JS TERRA / JS COMET

Robot hàn 4 Trục - SCARA JS SCARA là loại robot hàn độ chính xác cao, được kết hợp với bộ điều khiển Luna hoặc Terra, bộ cấp thiếc ZSB và bộ đầu hàn RS

Robot hàn Scara

Đạt được hoạt động tốc độ cao với công việc yêu cầu độ chính xác cao

Cơ cấu cứng chắc và tốc độ hoạt động của động cơ servo AC cao. Khả năng lặp lại vị trí tốc độ cao  (± 0.01mm với loại JS350), và cung cấp năng lượng để nâng cao năng suất.

Thành quả của phần cánh tay có độ cứng cao

Cấu trúc của cánh tay có độ cứng cao, khả năng chịu tải lên đến 6kg. Có thể làm việc tải nặng hơn với sự kết hợp một ống thủy lực kèm một máy ảnh CCD và các phụ trợ khác.

Đặc tính quy trình đơn giản

Khả năng của robot và bộ quy trình tích hợp sẵn giúp hoạt động độc lập đơn giản hơn. Hơn nữa, nó có thể được coi như là một công thức chức năng tùy biến, bạn có thể tạo ra phần mềm của riêng bạn và đặt cho điều kiện làm việc.

Giao diện cảm ứng TERRA

Thao tác hàn có thể thực hiện từ bảng điều khiển hoặc trực tiếp trên màn giao diện của TERRA.

Bảng điều khiển thuận tiện với màn hình rộng

Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa tiếng Trung Quốc và tiếng Hàn Quốc, Tiếng Pháp, Tiếng Đức Tiếng Ý, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Nhật và Tiếng Anh.

Scara Terra Specs Specifications

Sản phẩm liên quan

Robot hàn để bàn, COMET Series
Robot để bàn 2 đầu hàn
Robot hàn thế hệ thứ 3 L-CAT NEO được thiết kế sử dụng độc lập hoặc trong dây chuyền. Robot hàn thế hệ mới này có thể giao tiếp với máy tính và các thiết bị thông minh để việc quản lý dễ dàng hơn.
Robot hàn chọn lọc
Robot nhiều đầu hàn
Hệ thống hàn phun Servo Jet Point
Robot hàn để bàn kết hợp LUNA
Robot hàn để bàn kết hợp TERRA
Robot hàn 4 Trục - SCARA JS SCARA là loại robot hàn độ chính xác cao, được kết hợp với bộ điều khiển Luna hoặc Terra, bộ cấp thiếc ZSB và bộ đầu hàn RS

ĐẠI DIỆN THƯƠNG HIỆU

Vạn Đạt luôn tôn trọng và làm việc với các đối tác trên tinh thần hợp tác, đôi bên cùng có lợi.
Hỗ Trợ Trực Tuyến