886421

J-CAT TERRA

Robot hàn để bàn kết hợp TERRA

Robot để bàn, J-CAT kết hợp TERRA

Đạt được số lượng đáng kể các tính năng của việc hàn

Đối với các điểm hàn thông thường, conditions for slides 16 each (a total of 32 conditions) J-Cat was the condition increases dramatically 100 on CAT COMET, và có thể tinh chỉnh với sự hỗ trợ đa dạng.

Cải thiện tự động điều chỉnh đẳng nhiệt

Chức năng tự động điều chỉnh, thời gian cần thiết khoảng 30 giây để hoàn thành, tiết kiệm thời gian đáng kể so với thông thường. Sự khác biệt lớn khi thay đổi đầu hàn là khả năng cấp nhiệt, có thể được sử dụng hiệu quả.

Đầu hàn "DC-X" có thể thay đổi được

Bộ phận tạo nhiệt độc quyền của Apollo Seiko được gắn vào đầu nhiệt kế, bộ tạo nhiệt hiệu năng cao (130W) mang lại hiệu suất nhiệt tuyệt vời. Có thể thay thế đầu hàn bằng một lần chạm.

Cấu trúc Labyrinth và độ cứng cao

Cấu trúc trên cơ sở hợp kim nhôm đúc, cấu trúc cột được tạo như nhôm đúc với hình dạng mặt cắt có độ cứng cao. Các rãnh và cơ cấu di chuyển cũng vậy. 

Bảng điều khiển và khả năng tùy biến dễ dàng

Phần mềm đặc biệt dễ sử dụng ngay cả đối với người mới bắt đầu. Bạn có thể lập các chương trình của riêng bạn.

Tính năng trình tự đơn giản

Khả năng của robot và bộ trình tự tích hợp sẵn một cách đơn giản để có thể hoạt động độc lập. Hơn nữa, nó cũng có thể được coi như là một công thức đa biến, bạn có thể tạo ra phần mềm riêng và đặt trong điều kiện làm việc.

Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa tiếng Trung Quốc và tiếng Hàn Quốc, Tiếng Pháp, Tiếng Đức, Tiếng Ý, Tiếng Tây Ban, Nha Tiếng Nhật và Tiếng Anh.

Các phiên bản robot của J-CAT cung cấp một hệ thống hàn lựa chọn có tính kinh tế. Những robot Cartesian này có nhiều loại hỗ trợ kích cỡ PCB hình vuông lên đến 500 mm. Chúng có thể được lập trình cho các ứng dụng hàn điểm hoặc trượt và sử dụng tích hợp N2 cho các ứng dụng không chì.

Bảng điều khiển robot thân thiện với một màn hình LCD lớn. Sử dụng chức năng sao chép khối, nhiều điểm khác có thể dễ dàng nhập sau khi nhập điểm đầu tiên (bước & lặp lại).

Các tọa độ có thể được nhập vào phím JOG hoặc chế độ MDI (số đầu vào). Tích hợp chương trình công việc, chức năng kiểm soát trình tự và pallet hóa tạo khả năng thông tin với các máy móc, thiết bị và cảm biến.

Có thể có được Chín (9) model robots khác nhau khi kết hợp từ các robot loại 3 và 4 trục (J-CAT 200, J-CAT 300 và J-CAT 400) và ba bộ điều khiển TERRA, LUNA và STELLAR.

Quy mô, ứng dụng và yêu cầu của bạn sẽ cho sự lựa chọn rõ ràng về máy và cấu hình.

Thông số kỹ thuật J-CAT TERRA

  J-CAT 200 TERRA J-CAT 300 TERRA J-CAT 400 TERRA
Trục di chuyển trục XY X = 200mm, Y = 200mm X = 300mm, Y = 320mm X = 400mm, Y = 400mm
Trục Di chuyển trục ZR Z = 50mm, R = +/- 360 Z = 100mm, R = +/- 360 Z = 100mm, R = +/- 360
Tốc độ: trục XY PTP 5 - 500mm / giây 8 - 800mm / giây 8 - 800mm / giây
Tốc độ: Trục Z PTP 2,5 - 250mm / giây 3.2 - 320mm / giây 3.2 - 320mm / giây
Tốc độ: R trục PTP 6 - 600 / giây 8 - 800 / giây 8 - 800 / giây
Tốc độ: XYZ Axes CP 0,1 - 500mm / giây 0,1 - 800mm / giây 0,1 - 800mm / giây
Thông số hàn 297 điều kiện 297 điều kiện 297 điều kiện

 

Sản phẩm liên quan

Robot hàn để bàn, COMET Series
Robot để bàn 2 đầu hàn
Robot hàn thế hệ thứ 3 L-CAT NEO được thiết kế sử dụng độc lập hoặc trong dây chuyền. Robot hàn thế hệ mới này có thể giao tiếp với máy tính và các thiết bị thông minh để việc quản lý dễ dàng hơn.
Robot hàn chọn lọc
Robot nhiều đầu hàn
Hệ thống hàn phun Servo Jet Point
Robot hàn để bàn kết hợp LUNA
Robot hàn để bàn kết hợp TERRA
Robot hàn 4 Trục - SCARA JS SCARA là loại robot hàn độ chính xác cao, được kết hợp với bộ điều khiển Luna hoặc Terra, bộ cấp thiếc ZSB và bộ đầu hàn RS

ĐẠI DIỆN THƯƠNG HIỆU

Vạn Đạt luôn tôn trọng và làm việc với các đối tác trên tinh thần hợp tác, đôi bên cùng có lợi.
Hỗ Trợ Trực Tuyến